UBND Hải Châu

Quá trình Nam định thay đổi

Nam Định: Người dân tăng thu nhập, đời sống được cải thiện nhờ nông thôn mới

Đăng ngày:
Toàn tỉnh Nam Định có 169 xã (chiếm 81% tổng số xã) đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), vượt chỉ tiêu Nghị quyết và Kế hoạch của UBND tỉnh đề ra. Đặc biệt, hai huyện là Nghĩa Hưng và Trực Ninh đã đạt đủ 9/9 Tiêu chí huyện NTM.

“Độc lạ” chậu lan rừng trả trăm triệu không bán của đại gia Nam Định

Đăng ngày:
Chậu lan ‘khủng’ được ghép từ hàng chục cây lan đai châu rừng, nở hoa thơm ngát, nhiều người trả 100 triệu đồng nhưng chủ nhân chưa bán.

Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu

Đăng ngày:
Những ngày Tháng Tám lịch sử, chúng tôi có dịp trở lại vùng đất Hải Đường (Hải Hậu) anh hùng, giàu truyền thống cách mạng và là cái nôi nuôi dưỡng, chở che bao thế hệ cán bộ cách mạng của tỉnh, của huyện; nơi đóng chân của các cơ quan, ban, ngành như: Quân sự, Bưu chính, Ngân hàng… thực hiện nhiệm vụ từ khi Cách mạng Tháng Tám thành công năm 1945 đến kết thúc cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp 1954. Truyền thống lịch sử vẻ vang, đầy tự hào đó đã và đang được Đảng bộ, chính quyền và người dân nơi đây gìn giữ, phát huy trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Xứng danh quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh

Đăng ngày:
Xuân Trường được mệnh danh là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có truyền thống văn hiến và cách mạng; là mảnh đất đa nghề của vùng đồng bằng sông Hồng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, huyện Xuân Trường đang nỗ lực vượt qua bao khó khăn, thử thách; phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh để không ngừng phát triển!

NTM làm thay đổi bộ mặt nông thôn Nam Định

Đăng ngày:
Nam Định là tỉnh duyên hải phía Nam của Đồng bằng Bắc bộ. Có bờ biển trải dài hơn 74 km. Chỉ có vài ngọn núi đá vôi, núi đất, nên địa hình bằng phẳng, rất thuận tiện cho sản xuất nông nghiệp hàng hóa.